Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn » KHU VỰC CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM » Phân tích thực phẩm » Môn học Phân tích thực phẩm (Bài giảng - Phương pháp)
Môn học Phân tích thực phẩm
trcnamDate: Thứ Tư, 05-09-2012, 8:22 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Bài giảng môn PHÂN TÍCH THỰC PHẨM: (full)


Chương 1: Các khái niệm cơ bản
Các khái niệm về nồng độ, pha chế dung dịch Download fileAvailable to users only
Phương pháp trung hòa Download file Available to users only
Phương pháp phức chất Download file Available to users only
Phương pháp chuẩn độ kết tủa Download file Available to users only
Phương pháp chuẩn độ oxi hóa khử Download file Available to users only
Phương pháp phân tích khối lượng Download file Available to users only
Phương pháp phổ hấp thu phân tử vùng UV-Vis Download file Available to users only


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
trcnamDate: Thứ Tư, 05-09-2012, 8:22 PM | Message # 2
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Chương 2: Xác định độ acid tổng và phụ gia
2.1. Xác định độ acid tổng
2.2. Xác định Benzoate
2.3. Xác định Sulfite
Download tài liệu Available to users only

Chương 3: Xác định ẩm, tro, khoáng
3.1. Xác định ẩm download tài liệu Available to users only
3.2. Xác định tro download tài liệu Available to users only
3.3. Xác định khoáng download tài liệu Available to users only
Chương 4: Xác định carbohydrate
Download tài liệu Available to users only
Chương 5: Xác định đạm tổng
Download tài liệu 1Available to users only tài liệu 2Available to users only
Chương 6: Xác định Lipid thô
Download tài liệuAvailable to users only


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
Diễn đàn » KHU VỰC CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM » Phân tích thực phẩm » Môn học Phân tích thực phẩm (Bài giảng - Phương pháp)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê