Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
Diễn đàn » New Posts
New Posts
 ThreadRepliesViewsThread starterUpdates
Sách Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa 2 3385 trcnam 17-07-2016, 7:14 AM
Posted by: ntcamly
VẬT LÝ THỰC PHẨM
Th.S Dương Văn Trường
1 3092 trcnam 29-05-2016, 1:47 PM
Posted by: changkhothuychung_199513
Sách Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa 1 2073 trcnam 25-03-2016, 9:15 PM
Posted by: nguyenquynh1781995
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
5 bước đơn giản
1 1937 trcnam 04-04-2013, 2:43 AM
Posted by: iamme210
Quy trình và thiết bị sản xuất Kem 1 2365 trcnam 24-03-2013, 7:36 PM
Posted by: Thảo
Báo cáo: Trà xanh lên men 2 2209 trcnam 07-03-2013, 3:40 PM
Posted by: trcnam
HỆ THỐNG BÀI TẬP HÓA PHÂN TÍCH 2 2889 trcnam 13-11-2012, 4:23 PM
Posted by: lethiennhat
Tài liệu Công nghệ Bia [full]
Bao gồm 8 Ebook về bia cực hay!
3 2373 trcnam 25-10-2012, 11:39 AM
Posted by: trcnam
PHỤ GIA TẠO GEL - TẠO ĐẶC
Pectin, Xanthan gum, caragenan, agar...
10 10575 trcnam 19-10-2012, 7:20 PM
Posted by: helen
Nhóm 2 DHTP5
thực hành
1 2045 sunny_girl 11-10-2012, 1:01 PM
Posted by: gauconnhinhanh
Collagen
full
3 2574 trcnam 09-10-2012, 1:34 PM
Posted by: trcnam
Saccharin
đường hóa học
1 1965 narrent 06-10-2012, 3:30 PM
Posted by: trcnam
THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN QUẢN LÝ DIỄN ĐÀN 0 2064 trcnam 06-10-2012, 3:06 PM
Posted by: trcnam
Nhóm 4 DHTP5 thảo luận SSTS 4 1797 trcnam 05-10-2012, 11:48 AM
Posted by: MaiTien
Nghiên cứu ứng dụng enzyme Protease từ vi khuẩn để thủy phân
phụ phẩm cá tra
0 2160 trcnam 04-10-2012, 3:37 PM
Posted by: trcnam
Nghiên cứu sự hình thành Este thơm trong lên men lactic
Hạt cà phê tươi
0 1964 trcnam 04-10-2012, 3:20 PM
Posted by: trcnam
Bánh Càng cua (Sừng trâu)
Full
0 2002 trcnam 03-10-2012, 10:40 PM
Posted by: trcnam
Loạt PP về HACCP sưu tầm từ DHNL TP.HCM 0 1743 trcnam 03-10-2012, 0:07 AM
Posted by: trcnam
Ebook: Tôi tài giỏi - Bạn cũng thế
Full tải về
0 2006 trcnam 03-10-2012, 0:00 AM
Posted by: trcnam
Tổng quan các thang đo trong phép thử mô tả 1 3950 trcnam 02-10-2012, 5:12 PM
Posted by: trcnam
Tiểu Luận: Men in aprons 1 2110 trcnam 02-10-2012, 3:28 PM
Posted by: trcnam
Thiết kế nhà máy sản xuất cá ngừ đóng hộp 0 2627 trcnam 01-10-2012, 0:25 AM
Posted by: trcnam
Lipid trong thực phẩm và quá trình biến đổi 0 1755 trcnam 30-09-2012, 0:49 AM
Posted by: trcnam
Chọn địa điểm thiết kế nhà máy bánh kẹo 0 1768 trcnam 30-09-2012, 0:36 AM
Posted by: trcnam
Chocalate Production 0 1765 trcnam 30-09-2012, 0:33 AM
Posted by: trcnam
107 threads found. 25 threads displayed on the page.
Normal thread (There are new message(s))     Normal thread
Normal thread (No new messages) Thread - Poll
Hot thread (There are new message(s)) Pinned thread
Hot thread (No new messages) Hot thread
Closed thread (No new messages) Closed thread
Search:
You cannot post new threads
You cannot create new polls
You cannot attach files
You cannot post replies

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê