Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Đề cương ôn thi công nghệ BQ-CB chè, cà phê, cacao
trcnamDate: Thứ Ba, 28-08-2012, 1:06 AM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
1. Phương pháp sàn xuất cà phê theo phương pháp khô?

2. Phương pháp sàn xuất cà phê theo phương pháp ướt?

3. So sánh những điểm khác biệt về quy trình sản xuất về chất lượng cà phê nhân và giá trị kinh tế. nêu ưu nhược điểm của phương pháp khô và phương pháp ướt?

4. Cho VD về loại chè không lên men và có lên men, chọn 1 loại trình bày quy trình và thuyêt minh cho quy trình đã chọn? giải thích tại sao phải chọn quy trình đó?

5. Quy trình sản xuất trà Ôlong,? vẽ sơ đồ quy trình và thuyết minh?

6. Phương pháp đánh giá phẩm chất cacao?

7. Phương pháp sản xuất cacao và bột cacao?

8. Phương pháp sản xuất sôcôla?


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 112
Thống kê