Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Sách Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa
trcnamDate: Thứ Hai, 10-09-2012, 2:30 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Sách “Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa”

Tác giả: Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật 2002


Bạn hãy click vào đường link sau đây để tải về: Available to users only


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
nguyenquynh1781995Date: Thứ Sáu, 25-03-2016, 9:15 PM | Message # 2
Cấp bậc: Food-1
Quyền: Thành viên
Số bài đăng: 1
Cảm ơn: 0
Hiện đang: Offline
wacko
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank nguyenquynh1781995!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 112
Thống kê