Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN QUẢN LÝ DIỄN ĐÀN
trcnamDate: Thứ Bảy, 06-10-2012, 3:06 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN QUẢN LÝ DIỄN ĐÀN
Hiện tại Đoàn Viện công nghệ Sinh học – Thực phẩm đang có dự định mở rộng quy mô 4rum http://www.foodnk.com/forum thành 4rum chung cho cả Viện. Đây sẽ là nơi các bạn trao đổi, tìm kiếm các tư liệu, kiến thức chuyên ngành đáng tin cậy, định hướng tương lại nghề nghiệp cho các bạn. Và để thực hiện được việc này, chúng tôi rất cần sự chung tay của toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài Viện. Hiện đang cần tuyển những vị trí sau:

1. Đội ngũ designer: thiết kế giao diện diễn đàn, logo, banner cho diễn đàn,v..v.. Yêu cầu: hiểu biết về photoshop, không cần chuyên sâu lắm, các ban sẽ dc trainning thêm!

2. Đội ngũ kĩ thuật: Quản lý, chỉnh sửa các lỗi của diễn đàn, v..v.. Yêu cầu: Đam mê, ham học hỏi về thiết kế website, quản lí. Mọi kiến thức sẽ được trainning tốt nhất!

3. Đội ngũ dịch thuật: Dịch các tài liệu chuyên ngành, thông tin, tư liệu, báo chí, tài liệu khoa học từ tiếng Anh, Pháp, Ý.. sang tài liệu tiếng Việt. Các bạn sẽ được cung cấp các thông tin, website, tài liệu để dịch. Yêu cầu: Tiếng Anh (Pháp, Ý,v..v..) khá, hiểu biết sơ về anh văn chuyên ngành(trainning thêm).

Các bạn đăng kí theo mẫu sau:

Họ tên:
Lớp:
SDT:
Email:
Vị trí đăng kí:
Có hiểu biết về:


Các bạn đăng kí tại đây hoặc gửi về email: phongtrao@doanvien.org

Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng 1 cộng đồng Công nghệ sinh học – thực phẩm – điều dưỡng ngày một phát triển, và đạt được thành tựu trong học tập!


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê