Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
trcnamDate: Thứ Ba, 14-08-2012, 10:44 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Chào các bạn!
Diễn Đàn là nơi giao lưu học hỏi kiến thức về CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM. Tất các những ai Học CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM và những ai đam mê CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM cũng như tất cả các bạn, ai cũng có thể tham gia vào Diễn Đàn.
Hôm nay mình xin Hướng dẫn lại cách thức đăng ký cực kỳ nhanh và đơn giản. Chỉ qua 4 bước là các bạn đã trở thành THÀNH VIÊN chính thức và hoạt động trên Diễn Đàn này.

Bước đầu tiên, các bạn click vào "Đăng ký" để bắt đầu như hình minh họa bên đưới:Sau khi vào trang Khai báo thông tin Thành viên, các bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu * màu đỏ (bắt buộc), Nhập Mã bảo vệ và Nhấn chọn Đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Diễn Đàn, Hình minh họa bên dưới:Sau khi Nhấn Registration để đăng ký các bạn được đưa đến trang mới, lúc này đã thành công, tuy nhiên các bạn phải check mail và XÁC NHẬN email thì mới hoàn tất. (Nếu trong Hộp thư đến không có thì bạn thử tìm trong SPAM nhé!)Hình minh họa bên dướiBạn vào địa chỉ email lúc khai báo, tìm đến Mail của UNET.com và click và đường link yêu cầu xác nhận. Sẽ đưa bạn đế trang hoàn tất. Lúc này việc cuối cùng là bạn nhập mã bảo vệ rồi nhấn "SEND"Sau khi nhấn "SEND" bạn sẽ được trình duyệt chuyển đến 1 trang mới để bạn đăng nhập lần đầu tiên. (Lưu ý là sau khi đăng ký thì bạn phải đăng nhập lần đầu tiên thì tài khoản mới có hiệu lực). Nhấn chọn: "Old login form"Điền Email và mật khẩu lúc đăng ký rồi nhấn "Login" để đăng nhậpTrình duyệt sẽ hỏi bạn mã bảo vệ. Bạn nhập vào như hình hiển thị và nhấn "SEND"Như vậy là sau vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể Thảo luận và Đăng bài trên Diễn Đàn một cách dễ dàng!
Chúc các bạn có những phút giây thú vị với Diễn Đàn FoodnK.com!
Thân ái!


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
iamme210Date: Thứ Năm, 04-04-2013, 2:43 AM | Message # 2
Cấp bậc: Food-1
Quyền: Thành viên
Số bài đăng: 1
Cảm ơn: 0
Hiện đang: Offline
Cho mình hỏi là sao mình đăng kí rồi mà vào forum không đăng nhập được mà đăng kí mới tiếp thì lại bão lỗi "Độ mạnh mật khẩuDùng số" ??
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank iamme210!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê