Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Hướng dẫn post hình trong Diễn đàn
trcnamDate: Thứ Hai, 20-08-2012, 10:29 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Chào các bạn!
Hiện tại vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa rành lắm về việc post hình trong Diễn đàn FoodnK.com. Nguyên tắc rất đơn giản là dùng BB code. Ở đây mình hướng dẫn các bạn 2 cách. Một cách là viết lệnh thông thường, cách thứ 2 dễ hơn là dùng nút IMG trên thanh công cụ khung soạn thảo nội dung bài viết của Diễn đàn.


Nào chúng ta bắt đầu:

Cách 1:

Để post ảnh, bạn cần up ảnh lên một server lưu trữ ảnh. Ví dụ http://photobucket.com/ (Các bạn vào Google để xem hướng dẫn up ảnh nha! Cái này rảnh mình sẽ hướng dẫn sau, mà mình nghĩ, nhiều bạn cũng rành việc này rồi ^^) Hoặc đơn giản, nếu bạn coppy bài ở đâu thì bạn cop đường link ảnh ở đó về luôn cho khỏe ^^.
Sau khi up ảnh lên rồi thì bạn sẽ lấy link trực tiếp của ảnh đó và dùng code sau để chèn ảnh vào một vị trí mà bạn cần đặt.
Code

[img]Đường_Link_Của_Ảnh_Tại_Đây[/img]Cách 2:

Cách này đơn giản hơn vô cùng nhiều. Sau khi có link ảnh cần chèn rồi, bạn nhấp chuột tại vị trí cần chèn ảnh, tiếp đến các bạn chọn vào nút IMG như hình minh họa:Sau khi nhấn vào nút IMG thì một hộp thoại mới hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần pats cái link ảnh vào rồi bấm OK là xong. Đơn giản chưa! smileVậy là bạn đã chèn được ảnh lên Diễn đàn rồi đó! Chúc các bạn thành công! biggrin

Lưu ý các bạn là chiều ngang (width) của hình tối đa là 510px thôi nhé!!!! Nhớ điều chỉnh chiều ngang lại trước khi up và chèn nhé!!!!


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê