Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Hướng dẫn up hình lên photobucket và lấy link
trcnamDate: Thứ Năm, 23-08-2012, 11:49 PM | Message # 1
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Chào các bạn!
Mình đã hướng dẫn cách chèn hình vào bài đăng rồi, nhiều bạn đã áp dụng nhưng một số bạn vẫn chưa biết các lấy link trực tiếp để chèn, mình phải sửa bài của các bạn rất mất công. Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn up hình lên photobucket và lấy direct link:

Nào chúng ta bắt đầu:

Đầu tiên các bạn truy cập: http://www.photobucket.com và Đăng nhập vào tài khoản của các bạn. Nếu chưa có tài khoản thì các bạn Đăng ký lấy một cái, hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.

Khi đã đăng nhập vào rồi thì các bạn nhấn vào nút "Upload" để bắt đầu up hình như hình minh họa:Trình duyệt sẽ chuyển sang một trang khác, các bạn click vào "Select photo or video" như hình bên dưới:Một cửa sổ windown hiện ra, bạn chọn hình rồi nhấn OK, hình minh họa:Sau khi đợi web up xong ảnh của bạn thì bạn kéo trình duyệt xuống dưới một tí tẹo, các bạn sẽ thấy tấm hình vừa up, bạn click vào đó:Trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang mới. Vào đấy, bạn chú ý góc bên phải sẽ thấy các khung chứa link gốc của ảnh. Các bạn click vào khung "Direct link" để web tự động coppy ảnh cho bạn. (Khi bạn nhấn vào đó nó sẽ hiện lên từ: Copied là ok nhé!) Như hình minh họa bên dưới:Bây giờ bạn đã có link trực tiếp của ảnh! Việc tiếp theo là chèn vào diễn đàn như hướng dẫn tại đây

Nếu các bạn thực hiện quen thì sẽ rất nhanh, một hình up chưa tới 30s. Chúc các bạn thành công!


...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê