Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: KrQuan  
ý kiến nộp tiền đền dụng cụ học thực hành
KrQuanDate: Thứ Sáu, 14-09-2012, 10:45 AM | Message # 1
Cấp bậc: Food-1
Quyền: Moderators
Số bài đăng: 4
Cảm ơn: 0
Hiện đang: Offline
Hiện tại có 2 ý kiến trái chiều mình cần tham khảo ý kiến của cả lớp!
Lý do: Trong quá trình học thưc hành, chúng ta làm đổ bể dụng cụ nên phải đền lại cho phòng. Nhưng do có vài bạn kiện cáo họ trong quá trình học k làm đổ bể gì thì tại sao cũng phải đóng. Và vấn đề này trong 2 năm học vẫn k giải quyết được. Nên bạn Hải và mình có đưa ra hướng giải quyết, nhưng có nhiều ý kiến không đồng ý cách giải quyết này.
Vì thế mình cần ý kiến của cả lớp về các hướng giải quyết.
1. Ta sẽ làm 1 quyển sổ ghi chép! nhóm trưởng nhóm lớn tự liên hệ nhau để lấy sổ. Ví dụ: hôm ni nhóm này học thực hành, đầu giờ nhóm trưởng sẽ kiểm tra dụng cụ. Cuối giờ kiểm tra lại lần nữa, ghi lại các dụng cụ bị bể, hư. Rồi nhờ thầy, cô bộ môn kí tên xác nhận giúp mình.

2. Nhiều bạn nói rằng, đổ bể dụng cụ là điều k ai muốn. Đợt vừa rồi đóng nhiều tiền là do ta làm hư 3 cây buret giá thành cao. Một học kì ta chỉ đóng 5-7k vnd, số tiền đó k đáng là bao, k cần làm phức tạp như thế, lại tội cho các nhóm trưởng phải ở lại đến cuối cùng. Và thầy cô cũng đâu rảnh ở lại rồi kí tên xác nhận cho các bạn. Như cô Hà dạy thực hành vi sinh, cô bận việc nhà nên đúng hết giờ là cô về, còn bọn mình vẫn ở lại làm bài tiếp, thế thì sao cô dám kí tên trước cho mình???

Do hướng giải quyết này có ý kiến trái chiều, nên mình đưa lên đây và cần các bạn biểu quyết có nên làm sổ hay k, hay việc đền dụng cụ vẫn chia đều ra cho cả lớp! Các bạn biểu quyết ghi lại tên cho mình nha! tks cả lớp!
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank KrQuan!
trcnamDate: Thứ Sáu, 14-09-2012, 7:24 PM | Message # 2
Cấp bậc: Food-6
Quyền: Quản Trị Cấp Cao
Số bài đăng: 167
Cảm ơn: 1
Hiện đang: Offline
Lớp anh cũng như lớp em đấy! Học xong môn phân tích thực phẩm là đền toàn dụng cụ đắt tiền không thôi. Ý kiến 1 của em tốt đấy! Làm như vậy sẽ truy ra ai sẽ làm hư hay mất dụng cụ và sẽ dễ dàng "bắt đền( biggrin )". hj. Chúc các em học tốt và sẽ không đền dụng cụ nhiều như lớp anh nhé!

...
Vượt lên mọi thách thức!
"If you born Poor, it's not your Mistake!
But if you die Poor, it's your Mistake!"
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank trcnam!
KrQuanDate: Chủ Nhật, 16-09-2012, 5:50 AM | Message # 3
Cấp bậc: Food-1
Quyền: Moderators
Số bài đăng: 4
Cảm ơn: 0
Hiện đang: Offline
@trcnam: cái vụ nì nhức dầu lắm a ơi, lúc thu tiền cũng mệt phờ người.
@all: các bạn vào xem k replay gì thế sao mình biết đường làm ây. Thế lớp mình sẽ theo cách 1 nhen! Đến sáng mai k có ai ý kiến là done nhé mọi người..
 
Mẹo: Nhấn "Thích" "G+" để thank KrQuan!
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê