Home » Tin tức » Sự thật tin ăn trứng thối vì có tác dụng như "thần dược" chăn gối

Sự thật tin ăn trứng thối vì có tác dụng như "thần dược" chăn gối
Nhiều ngày qua một số thông tin đưa việc ăn trứng gà, vịt ung sẽ giúp tốt cho nam giới, đặc biệt nhiều người con cho rằng như một "thần dược” cho việc chăn gối.

Từ thông tin trên, chúng tôi đã có thực thế tại địa chỉ được cho là "đại bản doanh” trứng ung. Đó là chợ gốc Mít, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Sự thật về việc đây là nơi mua bán trứng gà, vịt ung, thối là có, song việc sử dụng vào mục đích tăng cường sinh lực đàn ông như một số thông tin đã nêu thì hoàn toàn chưa có người mua nào thừa nhận.

Qua tìm hiểu được biết nơi đây có một số lò ấp trứng gà, vịt, tuy nhiên lượng trứng hỏng mà dân gian gọi là trứng ung thì chỉ là số ít. Ngay khi chúng tôi có mặt tìm mua cũng không hề có bất cứ một hàng trứng ung nào bày bán.


Chợ quê yên bình thời gian gần đây đã có tin đồn thất thiệt ăn người dân chuyên ăn trứng ung  

Khi hỏi một chị có tên Nguyễn Thị An người ở xóm cây xăng gốc Mít- bán rau tại đây- thì được chị nói rằng việc bán trứng vịt, gà ung là do ban đầu một số người dân đi chợ buôn con giống tại lò ấp ở Suối Hai đã xin những quả trứng ung về để làm thức ăn cho vật nuôi trong nhà. Lâu dần, đã có nhiều người mua với giá rẻ vài trăm đồng và từ đây đã trở thành thị trường riêng của mặt hàng trứng thối này.

Câu chuyện một số người mua bán trứng ung chính vì thế đã được thêu dệt từ những câu đùa vui của người bán, kẻ mua ngoài chợ khiến nhiều người nghe được lầm tưởng đó là sự thật. Chính vì vậy, thời gian gần đây thông tin ăn trứng thối đã xuất hiện trên mặt một số trang mạng càng làm cho câu chuyện trở nên đồn thổi rộng hơn.

Khi xác minh thông tin này tại chợ gốc Mít, nhiều người dân sở tại tỏ vẻ hài hước đến nực cười và họ khẳng định việc bán trứng ung là có thế nhưng dùng cho lợn hoặc chó ăn chứ không người nào mua về ăn cả bởi trứng không phải là của ngon vật lạ đắt đỏ gì cho nên những thông tin vừa đồn thổi là không có cơ sở.  
Mục: Tin tức | Người đăng: trcnam (07-12-2012)
Đã xem: 1088 | Thẻ: tin đồn, trứng thối | Bình chọn: 5.0/1

NHẬN BÀI VIẾT ẨM THỰC MỚI QUA EMAIL:

Tổng lời bình: 0
Gửi bình luận của bạn (viết Tiếng Việt có dấu):
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập!

ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Click mua sắm nhé! XEM THÊM TIN MỚI
 • Thành Fan của FoodnK
  Liên kết website
  Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
  Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
  Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
  Thăm dò
  Bạn biết đến FoodnK.com qua?
  Tổng số trả lời: 109
  Thống kê

  Đang online: 1
  Khách: 1
  Thành viên 0