Home » Nghiên cứu » Lợi ích của đường đỏ
1:23 PM
Lợi ích của đường đỏ
Tin liên quan - coming soon
Đường đỏ là loại đường sản xuất từ mía, chưa tẩy màu. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, trong đường đỏ chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể.

Mỗi kg đường đỏ chứa tới 0,9g canxi, 0,1g sắt và nhiều yếu tố vi lượng, có tác dụng thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào máu. Ngoài ra, đường đỏ còn cung cấp một lượng lớn vitamine như C, B1, B2 và B6 giúp ngăn chặn phát sinh ra các khối u, cũng như kìm hãm quá trình lão hóa của cơ thể. Mặt khác, đường đỏ không sử dụng hóa chất tẩy màu nên không có hiện tượng tồn lưu chất tẩy.

Vài cách sử dụng đường đỏ trong bảo vệ sức khoẻ:

Khi cơ thể mệt mỏi, sắc mặt không tốt: Uống một cốc đường đỏ vào lúc ăn trưa. Nếu nặng cần uống thêm một cốc nữa vào buổi tối. Uống liền 1 tuần liền sức khoẻ sẽ được hồi phục.

Dùng cho người già, người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể: Thường xuyên ăn trứng gà luộc bằng nước đường đỏ, ăn rượu nếp với đường đỏ hay pha trà có đường đỏ. Lưu ý: Không sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường.

Khi trời khô hanh, da ngứa ngáy do mất nước: Tắm nước có pha chút đường đỏ, hay sử dụng nước này để lau người, da sẽ trở lại mềm mại.

Khi bị ong chích: Lấy nước đường đỏ đặc bôi vào sẽ đỡ đau.

Nguồn: Kiến thức
Mục: Nghiên cứu | Đã xem: 1257 | Người đăng: trcnam | Thẻ: lợi ích, Đường đỏ, sức khỏe, mía, mất nước, ong chích, canxi | Bình chọn: 5.0/1

NHẬN BÀI VIẾT NGHIÊN CỨU MỚI QUA EMAIL:

Tổng lời bình: 0
Chỉ Thành viên mới được phép bình luận! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký!

ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Click Mua Sắm Nhé! XEM THÊM NGHIÊN CỨU MỚI
 • Thành Fan của FoodnK
  Liên kết website
  Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
  Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
  Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
  Thăm dò
  Bạn biết đến FoodnK.com qua?
  Tổng số trả lời: 109
  Thống kê

  Đang online: 1
  Khách: 1
  Thành viên 0