New Posts |
| Thread | Replies | Views | Thread starter | Updates↓ |
|
|
Tìm hiểu về đồ hộp quả không có thịt quả
|
0 |
1998 |
trcnam |
30-09-2012, 0:27 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Chất nhũ hóa trong Công nghệ sản xuất bánh
|
0 |
2110 |
trcnam |
30-09-2012, 0:20 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Phụ gia nhóm tạo màu - Indigontine paten Blue, Sudan
|
0 |
1600 |
trcnam |
30-09-2012, 0:00 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Phụ gia Bảo quản acid sorbic - Sodium sorbat
Xem và tải về
|
0 |
2699 |
trcnam |
26-09-2012, 10:53 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Nhóm 1 Đồ án học phần
[ 1 2 ]
|
21 |
4598 |
trcnam |
25-09-2012, 11:23 PM
Posted by: butterfly_2204
|
|
|
Nhóm 3 DHTP5 thảo luận
Thực hành
|
19 |
2690 |
trcnam |
25-09-2012, 8:35 PM
Posted by: VENUSTRAM91
|
|
|
Đăng kí đề tài tiểu luận
|
0 |
1384 |
trauluoi |
25-09-2012, 4:10 PM
Posted by: trauluoi
|
|
|
THƯ VIỆN TCVN - UPDATE THƯỜNG XUYÊN
Các TCVN liên quan đến ngành CNTP
|
4 |
2142 |
trcnam |
24-09-2012, 9:24 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
ST Các Bài Báo Khoa học trên các tạp chí trong nước
|
1 |
3558 |
trcnam |
24-09-2012, 9:18 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Đăng ký Danh sách Tổ làm Phát triển sản phẩm
[ 1 2 ]
Nhóm Cô Mai
|
29 |
3751 |
trcnam |
16-09-2012, 11:20 AM
Posted by: tuyentp5
|
|
|
ý kiến nộp tiền đền dụng cụ học thực hành
|
2 |
1919 |
KrQuan |
16-09-2012, 5:50 AM
Posted by: KrQuan
|
|
|
Quy trình làm rượu gạo
|
0 |
2786 |
trcnam |
13-09-2012, 4:39 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Cách tạo 4rum lớp trên diễn đàn
|
3 |
1766 |
KrQuan |
10-09-2012, 10:54 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Nhóm 4 Đồ án học phần
[ 1 2 ]
|
28 |
11354 |
trcnam |
06-09-2012, 8:41 PM
Posted by: saokim2010
|
|
|
Môn học Phân tích thực phẩm
Bài giảng - Phương pháp
|
1 |
2463 |
trcnam |
05-09-2012, 8:22 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Phương pháp xác định ẩm độ
full
|
3 |
2385 |
trcnam |
05-09-2012, 7:45 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Phụ gia tạo mùi vị Brown algae, Red algae
+ Ammoniated glycyrrhizin
|
1 |
2060 |
trcnam |
01-09-2012, 11:22 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
Phụ Gia Tạo Mùi Vị Magnesium Sulphate, Malic Acid
+ Potassium chloride
|
1 |
1978 |
trcnam |
01-09-2012, 11:17 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
PG Mùi Vị Acid acetic, axit lactic, potassium lactate
+ sodium lactate
|
1 |
1929 |
trcnam |
01-09-2012, 11:12 PM
Posted by: trcnam
|
|
|
CÂU HỎI GỢI Ý ÔN TẬP MÔN ĐỒ HỘP
|
0 |
8345 |
trcnam |
28-08-2012, 1:08 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Đề cương ôn thi công nghệ BQ-CB chè, cà phê, cacao
|
0 |
2727 |
trcnam |
28-08-2012, 1:06 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Kỹ thuật sản xuất trà xanh
|
3 |
2310 |
trcnam |
28-08-2012, 1:05 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Tiểu luận sản xuất trà xanh
|
1 |
2788 |
trcnam |
28-08-2012, 1:02 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Quy trình sản xuất chè xanh túi lọc
|
0 |
1608 |
trcnam |
28-08-2012, 1:01 AM
Posted by: trcnam
|
|
|
Vai trò của Protein trong tạo bọt bia
|
1 |
7536 |
trcnam |
28-08-2012, 0:50 AM
Posted by: trcnam
|
107 threads found. 25 threads displayed on the page. |