Xin chào Khách đã ghé thăm Diễn đàn Foodnk.com! Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn đàn, vui lòng bấm vào đây để ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN trước khi có thể post bài. Xem hướng dẫn tại đây! Nếu bạn là Thành viên vui lòng ĐĂNG NHẬP để sử dụng hết các chức năng của Diễn đàn!
Chào các bạn!

Hiện tại Forum đang mở rộng quy mô nên toàn bộ hoạt động mới trên forum phiên bản này là bị inactive. Các bạn chuyển qua Phiên bản 3.0: http://forum.foodnk.com nhé!

Phiên bản mới thân thiện hơn và chạy nhanh hơn. Đăng ký Thành viên cũng dễ hơn...

Hy vọng các bạn thấy hữu ích! Hãy cùng tham gia nhé!

Thân!
Admin

Các Chủ Đề Mới · Thành Viên · Quy định Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS
Diễn đàn » New Posts
New Posts
 ThreadRepliesViewsThread starterUpdates
Tìm hiểu về đồ hộp quả không có thịt quả 0 1998 trcnam 30-09-2012, 0:27 AM
Posted by: trcnam
Chất nhũ hóa trong Công nghệ sản xuất bánh 0 2110 trcnam 30-09-2012, 0:20 AM
Posted by: trcnam
Phụ gia nhóm tạo màu - Indigontine paten Blue, Sudan 0 1600 trcnam 30-09-2012, 0:00 AM
Posted by: trcnam
Phụ gia Bảo quản acid sorbic - Sodium sorbat
Xem và tải về
0 2699 trcnam 26-09-2012, 10:53 PM
Posted by: trcnam
Nhóm 1 Đồ án học phần [ 1 2 ] 21 4598 trcnam 25-09-2012, 11:23 PM
Posted by: butterfly_2204
Nhóm 3 DHTP5 thảo luận
Thực hành
19 2690 trcnam 25-09-2012, 8:35 PM
Posted by: VENUSTRAM91
Đăng kí đề tài tiểu luận 0 1384 trauluoi 25-09-2012, 4:10 PM
Posted by: trauluoi
THƯ VIỆN TCVN - UPDATE THƯỜNG XUYÊN
Các TCVN liên quan đến ngành CNTP
4 2142 trcnam 24-09-2012, 9:24 PM
Posted by: trcnam
ST Các Bài Báo Khoa học trên các tạp chí trong nước 1 3558 trcnam 24-09-2012, 9:18 PM
Posted by: trcnam
Đăng ký Danh sách Tổ làm Phát triển sản phẩm [ 1 2 ]
Nhóm Cô Mai
29 3751 trcnam 16-09-2012, 11:20 AM
Posted by: tuyentp5
ý kiến nộp tiền đền dụng cụ học thực hành 2 1919 KrQuan 16-09-2012, 5:50 AM
Posted by: KrQuan
Quy trình làm rượu gạo 0 2786 trcnam 13-09-2012, 4:39 PM
Posted by: trcnam
Cách tạo 4rum lớp trên diễn đàn 3 1766 KrQuan 10-09-2012, 10:54 PM
Posted by: trcnam
Nhóm 4 Đồ án học phần [ 1 2 ] 28 11354 trcnam 06-09-2012, 8:41 PM
Posted by: saokim2010
Môn học Phân tích thực phẩm
Bài giảng - Phương pháp
1 2463 trcnam 05-09-2012, 8:22 PM
Posted by: trcnam
Phương pháp xác định ẩm độ
full
3 2385 trcnam 05-09-2012, 7:45 PM
Posted by: trcnam
Phụ gia tạo mùi vị Brown algae, Red algae
+ Ammoniated glycyrrhizin
1 2060 trcnam 01-09-2012, 11:22 PM
Posted by: trcnam
Phụ Gia Tạo Mùi Vị Magnesium Sulphate, Malic Acid
+ Potassium chloride
1 1978 trcnam 01-09-2012, 11:17 PM
Posted by: trcnam
PG Mùi Vị Acid acetic, axit lactic, potassium lactate
+ sodium lactate
1 1929 trcnam 01-09-2012, 11:12 PM
Posted by: trcnam
CÂU HỎI GỢI Ý ÔN TẬP MÔN ĐỒ HỘP 0 8345 trcnam 28-08-2012, 1:08 AM
Posted by: trcnam
Đề cương ôn thi công nghệ BQ-CB chè, cà phê, cacao 0 2727 trcnam 28-08-2012, 1:06 AM
Posted by: trcnam
Kỹ thuật sản xuất trà xanh 3 2310 trcnam 28-08-2012, 1:05 AM
Posted by: trcnam
Tiểu luận sản xuất trà xanh 1 2788 trcnam 28-08-2012, 1:02 AM
Posted by: trcnam
Quy trình sản xuất chè xanh túi lọc 0 1608 trcnam 28-08-2012, 1:01 AM
Posted by: trcnam
Vai trò của Protein trong tạo bọt bia 1 7536 trcnam 28-08-2012, 0:50 AM
Posted by: trcnam
107 threads found. 25 threads displayed on the page.
Normal thread (There are new message(s))
Normal thread
Normal thread (No new messages)
Thread - Poll
Hot thread (There are new message(s))
Pinned thread
Hot thread (No new messages)
Hot thread
Closed thread (No new messages)
Closed thread
Search:
You cannot post new threads
You cannot create new polls
You cannot attach files
You cannot post replies

Thành Fan của FoodnK
Liên kết website
Tải MIỄN PHI Đồ án - Luận văn - Tiểu luận
Hỏi - Đáp Chuyên ngành CNTP - CNSH
Click chơi game Câu cá cực đỉnh!
Mua sắm
Thăm dò
Bạn biết đến FoodnK.com qua?
Tổng số trả lời: 110
Thống kê